Kết quả tìm kiếm cho "vừa gây hại sức khỏe"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1637
Chuyên gia nêu những cách ăn cơm thoải mái không lo tăng đường huyết.
Nỗi ám ảnh lớn của chị em mỗi dịp hè sang là làn da bị đen, rám bởi ánh nắng mặt trời, dưới đây là một số nguyên tắc cơ bản trong quá trình dưỡng trắng da mùa hè.
Ngũ Hành Sơn là quần thể gồm 6 ngọn núi mọc gần nhau, quy tụ đủ những vẻ đẹp từ thiên nhiên, mang đến cho du khách hành trình tham quan, khám phá tuyệt vời.
Sáng 28/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số đã dự Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2024 thực hiện Đề án 06/Chính phủ, đánh giá kết quả thí điểm lập hồ sơ sức khỏe điện tử, cấp phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID và công bố vận hành một số nền tảng, ứng dụng của Đề án 06/Chính phủ trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Ngoài cài đặt nhiệt độ thì chế độ quạt gió cũng rất quan trọng, tuy nhiên nhiều người vẫn luôn băn khoăn không biết bật điều hoà nên để gió mạnh hay gió nhẹ.
Rau xanh là nhóm thực phẩm tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã khuyến cáo trung bình một ngày, mỗi người nên ăn ít nhất 300g rau.
Chiều 24/6, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) tổ chức tập huấn theo hình thức trực tuyến cho cán bộ y tế ở cơ sở về triển khai Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh đái tháo đường típ 1 ở trẻ em và thanh thiếu niên vừa được Bộ Y tế ban hành.
Nhắc tới trái cây mùa hè thì không thể không nhắc tới xoài, đây là loại trái cây yêu thích của nhiều người nhưng không phải ai cũng phù hợp ăn loại quả này.
HLV Gareth Southgate nhận trách nhiệm khi 'phát minh' Alexander-Arnold đá tiền vệ khiến cho đội tuyển Anh nhạt nhòa ở EURO 2024.
Nếu cùng là phần nạc, thịt lợn chứa hàm lượng chất béo và cholesterol thấp hơn thịt bò nhưng lại ít khoáng chất và vitamin hơn.
Được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu sau chiến thắng của đội tuyển Pháp trước đội tuyển Áo (1-0) tại Euro 2024, N'Golo Kanté đã có màn trở lại đội tuyển ấn tượng sau 2 năm vắng bóng.
Chanh là loại quả quen thuộc với người Việt, không chỉ làm tăng hương vị cho món ăn, nó còn có nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ.